อพาร์ทเม้นท์รายวัน / เดือน

อพาร์ทเม้นท์รายวัน / เดือน

เพลิน เพลิน เรสซิเดนซ์ อพาร์ทเม้นท์ใหม่ในตัวเมืองปทุมธานี บริการให้เช่าห้องพักรายวัน รายเดือนที่คุ้มค่าที่สุด ในย่านปทุมธานี ที่จะมาตอบโจทย์ชีวิตแห่งความสะดวกสบาย ใกล้ห้างสรรพสินค้า ตลาด และอยู่ใกล้ศูนย์ราชการต่างๆ ของจังหวัดปทุมธานี บนถนนที่ตั้งอพาร์ทเม้นท์มีของกินตลอดทั้งเส้น และตลอดทั้งวันทั้งคืน เรียกได้ว่าเกือบ 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว มีตั้งแต่อาหารตามสั่ง ข้าวต้ม สวนอาหาร ร้านนั่งชิล ร้านกาแฟ ร้านสเต็ก ร้านก๋วยเตี๋ยว ไปจนถึงร้านข้าวราดแกง มีให้เลือกสรรได้อย่างเต็มที่ เพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวลเรื่องอาหารการกิน

ส่วนขนาดห้องพักเป็นไปตามมาตรฐานสำหรับห้องพักรายวัน กว้างขวาง โปร่ง โล่ง สบาย หลับเต็มอิ่มด้วยที่นอน Pocket Spring 6 ฟุต เฟอร์นิเจอร์ครบ แอร์ ทีวี ตู้เย็น wifi มาแต่ตัวก็เข้าอยู่ได้เลย เรียกได้ว่าครบครัน ใครเดินทางผ่านปทุมธานี ไม่ว่าจะมาเที่ยวพักผ่อน ทำธุระ มาสังสรรค์ใกล้ๆ ไม่อยากขับรถกลับ หรือมารับรองแขกผู้ใหญ่

เพลิน เพลิน เรสซิเดนซ์ ยินดีให้บริการด้วยห้องพักสไตล์โมเดิร์น พร้อมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาสุดผ่อนคลายและบรรยากาศที่สงบ สบาย เป็นกันเอง นอกจากนี้เพลินเพลินเรสซิเดนซ์ ยังมีบริการจัดห้องประชุมสัมมนาสำหรับหน่วยงาน หรือองค์กรอีกด้วย

เพราะเราอยากให้คุณใช้ชีวิตแบบ "เพลิน เพลิน"

สนใจจองห้องพัก

  06-2823-2710

สอบถามเพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการ
ชื่อ-นามสกุล
เบอร์โทร
E-mail
Line ID
โครงการที่สนใจ
รายละเอียดเพิ่มเติม
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และ นโยบายคุกกี้
เปรียบเทียบสินค้า
0/4
ลบทั้งหมด
เปรียบเทียบ
Powered By MakeWebEasy Logo MakeWebEasy